รับสมัคร ครูอัตราจ้าง และ พนักงานขับรถ

วันที่ 26 ส.ค. 2562
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคลากรเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง และพนักงานขับรถ

ด้วยโรงเรียนทุ่งมหาเมฆมีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาเป็นลูกจ้างครั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง จำนวน ๒ ตำแหน่ง และพนักงานขับรถ จำนวน ๑ ตำแหน่ง โดยมีรายละเอียดดังนี้
       ประกาศรับสมัคร                        วันที่ ๒๖ สิงหาคม - ๒๐ กันยายน ๒๕๖๒
       รับสมัคร                                    วันที่ ๒- ๑๐ กันยายน ๒๔๖๒
       คัดเลือกโดยการสอบสัมภาษณ์   วันที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๒
       ประกาศรายชื่อและขึ้นบัญชีผู้ผ่านการคัดเลือก วันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๒